Soi kèo Việt Nam ấn Độ

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 13th, 2015

(Tin tuc bong da) Neuer  được vinh danh là người gác đền đã được sự ủng hộ của rất nhiều người nhưng vẫn không giành được Quả bóng Vàng FIFA 2014  do màn trình diễn quá suất xắc của Ronaldo. Nhưng đối với HLV Pep Guardiola của Bayern Munich, cậu học trò cưng Manuel Neuer vẫn hoàn toàn có thể tự hào về màn trình diễn của mình dù có giành danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2014 không thuộc về cậu học trò này.Soi kèo Việt Nam ấn Độ

Guardiola đã làm công tác tư tưởng cho Neuer

Thủ thành người Đức sẽ cạnh tranh phần thưởng trên với Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Lionel Messi (Barcelona). Mặc dù có nhiều sự ủng hộ dành cho Neuer nhưng theo đánh giá của các nhà chuyên môn, danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA khó thoát khỏi tay Ronaldo sau màn trình diễn tuyệt vời của anh trong năm 2014.

Nhưng theo nhận xét của HLV Pep Guardiola, Neuer vẫn là người chiến thắng dù có giành được Quả bóng Vàng FIFA 2014 hay không.

“Với tôi, Neuer đã là người chiến thắng. Đó thực sự là 1 chiến thắng tuyệt vời khi họ mời bạn tới Zurich”, chiến lược gia người Tây Ban Nha phát biểu trên website chính thức của Bayern.
CĐV hồi hộp chờ đợi chủ nhân của Quả bóng Vàng FIFA 2014

“Lời khuyên của tôi với Neuer cũng giống như với Franck Ribery cách đây 1 năm: cứ đi đến đó và hãy là chính mình. Đừng bận tâm tới việc bạn giành chiến thắng hay không”.

“Nếu bạn thành công, điều đó là rất tốt còn nếu không, mọi thứ vẫn rất hoàn hảo. Neuer nên tự hào về bản thân vì cậu ấy đã là 1 trong 3 cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh”.

Nếu Neuer được vinh danh, anh sẽ trở thành thủ môn đầu tiên giành Quả bóng Vàng kể từ năm 1963. Người gác đền duy nhất cho tới bây giờ có được may mắn đó là huyền thoại Lev Yashin (Nga).

Vào lúc 0h30 rạng sáng mai (13/1), FIFA sẽ tiến hành trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2014 tại Zurich (Thụy Sỹ).

Tin bóng đá
Soi kèo Việt Nam ấn Độ