Soi kèo Việt Nam ấn Độ

Posted on Thứ Năm, Tháng Hai 4th, 2016

Đầy đủ thủ tục – trong đó có giấy mời, giấy bảo lãnh và hợp đồng lao động – Xuân Trường được Đại sứ quán Nhật ưu tiên làm visa sớm để sớm ra mắt các khán giả hâm mộ xem bong da truc tuyen tại Hàn Quốc hội quân cùng CLB Hàn Quốc Incheon United.

Xuân Trường phải ăn Tết sớm để kịp thời sang Nhật

Sau khi nhận được giấy hẹn của Đại sứ quán Nhật, ngày 3-2, tiền vệ Xuân Trường đã từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để nhận thị thực nhập cảnh. Hôm nay, 4-2, tân binh của CLB Hàn Quốc Incheon United sẽ bay sang hội quân với các đồng đội đang tập huấn tại Nhật Bản.

Trả lời phóng viên các báo bong da 24h Xuân Trường cho biết anh rất biết ơn Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội đã hỗ trợ hết mình để rút ngắn thời gian làm visa từ 7-10 ngày xuống chỉ còn 3 ngày. Ngay sau khi nhận được giấy hẹn, Xuân Trường lập tức nhờ CLB chủ quản HAGL đặt vé sang Tokyo, đồng thời quay về Tuyên Quang tạm biệt gia đình.

Xuân Trường ăn Tết sớm trước khi bay sang Nhật hội quân với Incheon. Ảnh: QUANG LIÊM

Xuân Trường cũng tranh thủ thời gian đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho hành trình dài ngày sắp tới ở Hàn Quốc. “Tôi vừa mua một chiếc laptop để phục vụ công việc học thêm tiếng Hàn. Ngoài ra, tôi cũng chọn thêm một số đôi giày để tập luyện và thi đấu. Lúc này, tôi chỉ muốn được tập trung càng sớm càng tốt để làm quen với đồng đội và ban huấn luyện mới” – Xuân Trường háo hức.

Là tân binh đầu tiên của K-League đến từ Đông Nam Á, áp lực dành cho Xuân Trường rất lớn. Cầu thủ trẻ của HAGL cũng ý thức được khó khăn đang chờ đợi anh: “Tôi đã có dịp so tài cùng các cầu thủ trẻ Hàn Quốc, họ quá mạnh về thể lực. Nghiêm túc mà nói, tôi sẽ tốn không ít thời gian để hòa nhập với họ bởi việc cải thiện thể lực đòi hỏi cần một quá trình dài. Bù lại, tôi sẽ cố gắng phát huy thật tốt những tố chất sẵn có cũng như rèn giũa thêm khả năng sút xa và hỗ trợ phòng ngự”.

Trước đó 3 ngày, gia đình đã tổ chức cho Xuân Trường ăn Tết sớm. Ông Lương Bách Chiến, cha của Xuân Trường, tâm sự: “Ai cũng muốn cả nhà đông đủ, quây quần trong dịp Tết nhưng công việc và sự chuyên nghiệp của Trường vẫn là ưu tiên số 1. Ba ngày trước, tôi đã mời bà con, họ hàng, anh em, bạn bè sang để cùng ăn Tết sớm và tiễn Trường. Mọi người đến khá đông, tất cả đều chúc Trường tập luyện và có lich thi dau bong da tốt nhất”.

Gia đình Xuân Trường cũng đã thu xếp lịch để sang Hàn Quốc động viên và chăm sóc anh.

Tin bóng đá
Soi kèo Việt Nam ấn Độ