Soi kèo Việt Nam ấn Độ

Posted on Thứ Tư, Tháng Một 14th, 2015

(tin tuc bong da) Với thành tích đạt được như ngày hôm nay đối với Ronaldo là một quá trình cầu tiến, ham học hỏi của anh để giành “Quả Bóng Vàng” thứ 3 trong sự nghiệp, song anh đã đặt mục tiêu bắt kịp kình địch Lionel Messi và trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.Soi kèo Việt Nam ấn Độ

Ronaldo đã có những tâm sự chân thành sau buổi gala trao giải

Ronaldo đã có những tâm sự chân thành sau buổi gala trao giải

Siêu sao người Bồ đã một lần nữa vượt qua đối thủ “không đội trời chung” Messi và cả nhà ĐKVĐ thế giới Manuel Neuer để giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất của năm, với 37,66% số phiếu bầu. Đây đã là lần thứ 3 CR7 giành “Quả Bóng Vàng”, sau các năm 2008 và 2013.Soi kèo Việt Nam ấn Độ

“Tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả những ai đã bầu cho mình”, tiền đạo 29 tuổi nói trong nghẹn ngào. “Đây đã là lần thứ 8 tôi đứng ở đây. Luôn là tôi, Messi và 1 người nữa. Tôi nghĩ tôi xứng đáng giành danh hiệu này, và Messi cũng vậy. Tất cả chúng tôi đều xứng đáng”.Soi kèo Việt Nam ấn Độ

“Năm vừa qua thật là tuyệt. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng duy trì phong độ như thế. Tôi còn muốn tiến bộ hơn nữa, để ngày càng xuất sắc hơn. Đây là khoảnh khắc không thể nào quên, nhưng tôi vẫn sẽ chưa dừng lại. Tôi muốn bắt kịp Messi”.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội mang danh hiệu này về nhà tới lần thứ 3, nên khi có được nó, tôi lại muốn giành thêm 1 lần nữa. Tôi muốn trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”.

cr7interview14-1

“Tôi cũng đang nghĩ về M.U”, Ronaldo tiếp đà tâm sự. “Sự nghiệp của tôi bắt đầu từ đó. Tôi biết các CĐV của đội bóng vẫn ủng hộ cho tôi. Tôi vẫn thường xuyên chuyện trò cùng Sir Alex. Ông ấy thường nói với tôi rằng: Cristiano, cậu là người tài giỏi nhất, đừng quan tâm đến bất kỳ ai khác, hãy tiếp tục nỗ lực. Ông ấy là một con người tuyệt vời. Tôi thấy nhớ ông ấy”.

Về đàn em Gareth Bale, người đang bị CĐV Real Madrid chỉ trích dữ dội và cũng có tin đồn mâu thuẫn với CR7 do pha chơi bóng cá nhân trong trận thắng Espanyol cuối tuần trước, siêu sao người Bồ nói: “Các CĐV Madrid luôn như thế. Họ bày tỏ cảm xúc rất mạnh”.

“Nhưng trên tất cả, họ hiểu Gareth là cầu thủ vô cùng quan trọng. Những gì diễn ra hôm thứ 7 giờ đã là quá khứ. Bản thân tôi cũng có lúc mắc sai sót. Đó là một phần của bóng đá, vì thế, tôi nghĩ người ta sẽ tha thứ cho cậu ấy. Bale là cầu thủ giỏi và là trụ cột của Real”.

Đó đồng thời cũng là quan điểm của chủ tịch Florentino Perez: “Bale nói cậu ấy hạnh phúc được là thành viên của Real và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi có được cậu ấy trong đội hình”.

Ronaldo của năm 2014 xuất sắc như thế nào?

ronaldoinfo14-1

Tin bóng đá
Soi kèo Việt Nam ấn Độ